Những lùm xùm xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng – vợ của ông Dũng “Lò Vôi” và người gọi là “thần y” Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi tố Võ Hoàng Yên lừa đảo mình hàng trăm tỷ đồng, bà Hằng tiếp tục gọi thẳng tên nam danh hài Hoài Linh. Bà cho rằng nam danh hài phải có trách nhiệm nói rõ chân tướng về con người của “thần y”. Vì Hoài Linh vẫn giữ im lặng nên nữ đại gia càng bức xúc, liên tục lên sóng gọi tên, khiêu chiến ông cùng giới nghệ sĩ, thậm chí mới đây còn tuyên bố cấm cửa tất cả văn nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam.

NSƯT Kim Tử Long

Trong diễn biến mới nhất, NSƯT Kim Tử Long cũng lên tiếng về ồn ào nói trên trong livestream của mình. Theo đó, “ông hoàng cải lương” cho biết, ở thời điểm hiện tại, anh không biết nói gì cũng không đứng về phe ai, mong cơ quan pháp luật sớm điều tra làm rõ sự việc. Kim Tử Long hi vọng những ai được ông Võ Hoàng Yên trị hết bệnh hãy lên tiếng. Tương tự, những ai không được trị khỏi bệnh thì cũng cho một lời nói rõ ràng.

Ông hoàng cải lương trải lòng: “Nếu đặt vào trường hợp là Long, nếu Long được ông Võ Hoàng Yên trị bệnh, hết hay không hết, Long sẵn sàng nói ra. Vì đó là sự thật. Một lời nói thôi, không có gì khó khăn cả vì đó là sự thật. Chúng ta sống bằng trái tim và chúng ta nói thẳng thắn. Nếu mình đi ngược lại sự thật, nó có một cái tai hại là khiến những người chưa trị người ta nghe mình trị hết sẽ tìm đến ổng. Như vậy mình sai sự thật, là không tốt. Đó là mình lừa gạt bản thân và công chúng. Còn anh em nghệ sĩ, riêng với Long, Long không nói hết tất cả giới nghệ sĩ, với Long có sao nói vậy. Bản thân Long chưa từng gặp hay tiếp xúc, cũng không được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh”.

Vợ chồng ông Dũng bà Hằng (bên phải) tố Võ Hoàng Yên lừa đảo

Chia sẻ thêm, NSƯT Kim Tử Long cho rằng, ông Dũng “Lò Vôi” và bà Nguyễn Phương Hằng chỉ đang muốn tìm ra sự thật ông Võ Hoàng Yên có chữa được bệnh thật hay không? Bản thân nam nghệ sĩ cũng muốn biết chuyện này. Bên cạnh đó, Kim Tử Long cũng tôn trọng ý kiến cá nhân của mỗi người dù là bất kỳ ai: “Qua livestream Long cũng mong muốn mọi người có thể lên tiếng nói rõ ngọn nguồn về những điều mình biết theo một cách văn minh, lịch sự. Quan trọng hơn hết là phải đi đúng hướng, đó là tìm câu trả lời về việc ông Võ Hoàng Yên có thực sự chữa bệnh được cho người dân hay không”.

Kim Tử Long rất buồn khi nghệ sĩ bị chỉ trích trên mạng xã hội: “Ai sai có pháp luật trừng trị. Chúng ta không nên vơ đũa cả nắm. Trong giới nghệ sĩ có người này người kia, có những người sống rất tốt với cộng đồng, chỉ là họ không ra mặt. Cảm ơn mọi người. Hy vọng lời nói của Long không xúc phạm đến ai, không khiến ai phật lòng. Nếu ai có buồn vì lời nói của Long thì Long xin lỗi, Long chỉ nói lên lời thật lòng của mình thôi”.

Quan điểm của NSƯT Kim Tử Long thu hút nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng nam nghệ sĩ nói đúng: “Chỉ một lời nói thôi, sao Hoài Linh không lên tiếng nhỉ?”, “Ai cũng nghĩ như Kim Tử Long thì tốt quá”, “Vụ việc này không biết khi nào thì kết thúc đây?”… Từ đó, có một số ý kiến cho rằng NSƯT Hoài Linh nên lên tiếng vì bản thân chính mình và người hâm mộ, khi nam danh hài từng có thời gian dài xuất hiện nhiều bên cạnh “thần y”.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận