Tuần này, với sự xuất hiện của Thuận Nguyễn, Lê Lộc, Cris Phan, Lâm Vỹ Dạ và MC Trường Giang đã bỏ ngỏ “Đây là những gương mặt trông thì ngây thơ, trong sáng nhưng … cực khó ưa”. Đúng như dự đoán, bộ ba vừa xuất hiện đã lập tức gây sóng gió. Đầu tiên, theo yêu cầu của Trường Giang, Cris Phan thay mặt đội khách gửi tới khán giả một bài hát.

Nhận thấy phong cách của anh chàng có gì đó không đúng, Mạc Văn Khoa đề nghị Youtuber hãy nhìn thẳng vào camera khẳng định: “Tôi là đàn ông!”. Để chứng minh độ men lì của mình, Cris Phan đã làm theo, đứng nghiêm chỉnh và hùng hồn tuyên bố: “Tui … là đàn ông!”.

Dàn khách mời tham gia chương trình

Hành động này khiến cho MC Trường Giang và dàn nghệ sĩ muốn “té ngửa”. Mọi người cùng nhận định “Riêng chữ tui là thấy sai lắm rồi đó!”.

Để tăng thêm phần kịch tính, MC Trường Giang yêu cầu các nghệ sĩ hãy cùng làm một bài thơ lục bát với chủ đề là chương trình Kỳ tài thách đấu hoặc phụ nữ. Tuy vậy, khi Mạc Văn Khoa vừa thả câu đầu tiên: “Hôm nay đến với Kỳ tài”, Cris Phan đã lập tức tạo nghiệp không ngần ngại: “Mà sao chị Dạ xấu hoài vậy ta?”.

Không tha cho Lâm Vỹ Dạ, lần lượt Hari Won, Thuận Nguyễn lẫn Lê Lộc đều làm thơ dìm nhan sắc của nữ diễn viên hài. Đặc biệt, mỹ nam 6 múi Thuận Nguyễn khiến Lâm Vỹ Dạ vô cùng thất vọng khi anh chàng nỡ buông lời tả cô “không ra giống gì”.

Tưởng như đã tan nát con tim, nhưng khi Thuận Nguyễn chỉ vừa đến bên khẽ ôm vai, Lâm Vỹ Dạ đã bật cười đồng ý nhận anh chàng về đội của mình. Giải thích cho hành động lật nhanh hơn bánh tráng này, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Em nó còn trẻ, nhiều khi mình nên tha thứ, mình nên sống có lòng vị tha”.

Như vậy, Lê Lộc về đội của Mạc Văn Khoa, Cris Phan bắt cặp cùng Hari Won. Tưởng như suôn sẻ, không ai ngờ chàng Youtuber bộc lộ rõ sự yếu đuối, mong manh trong phần thi vận động. Hari Won cũng phải ngán ngẩm trước những tiếng la hét của đồng đội mình. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ đội đối thủ liên tiếp nhắm vào Cris Phan để đập bóng không thương tiếc, đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ. Bị “ăn no đòn”, Cris Phan liên tục làm bể bóng khiến đội của anh phải chơi lại từ đầu.

Lê Lộc và Lâm Vỹ Dạ đóng tiểu phẩm trong chương trình

Còn đội Mạc Văn Khoa và Lê Lộc đã cãi cọ ầm ĩ vì không tìm ra cách phối hợp ăn ý. Thêm vào đó, việc cả hai cùng bị Hari Won và Lâm Vỹ Dạ tấn công từ mọi phía đã khiến cho Lê Lộc lẫn Mạc Văn Khoa bất thình lình quay qua thái độ lẫn nhau. Phần chơi kẹp bóng mang đến rất nhiều tiếng cười.

Với tiểu phẩm Hạnh phúc là gì?, đoạn teaser hé lộ cảnh Lê Lộc đến tận nhà tiểu tam Lâm Vỹ Dạ để bắt quả tang. Tuy nhiên, trái với dự đoán, người vợ không hề phẫn nộ mà cô rất bình tĩnh, đánh ghen một cách văn minh. Chỉ tới khi anh chồng Thuận Nguyễn lộ bộ mặt vô trách nhiệm, mang hết tài sản của gia đình vợ đi nuôi bồ nhí, Lê Lộc mới thật sự vỡ òa. Người vợ uất ức nói trong nước mắt: “Sự chịu đựng của phụ nữ có giới hạn anh à!”.

Quay sang tiểu tam, người vợ bất ngờ lên tiếng: “Tôi xin lỗi vì vợ chồng tôi đã to tiếng. Cùng là phận đàn bà, tôi không trách cô đâu”. Trong khi kẻ thứ ba vẫn sửng sốt không nói nên lời, Lê Lộc đã “dằn mặt” một câu cuối cùng: “Cô nên mừng vì nếu không phải là tôi mà là người khác, cô đã không còn nguyên vẹn rồi”.

Sau màn đánh ghen đó, tiểu tam Lâm Vỹ Dạ đau khổ khóc nghẹn và suy sụp. Đây cũng là một vấn đề nhạy cảm gây nhiều tranh cãi trong xã hội mà các nghệ sĩ muốn gửi tới khán giả.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận