Tập 2 Đấu trường âm nhạc được phát sóng tối 9/9 có sự tham gia của 3 khách mời là 3 thủ lĩnh, gồm Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức và Phương Trinh Jolie. Trong đó, đội Lâm Vỹ Dạ có 3 đấu sĩ Ngọc Thuận, Tia Hải Châu, Đinh Huy.

Đội Anh Đức có My Trần, Thái Bảo Trâm, Huỳnh Trường Thịnh. Đội Phương Trinh Jolie gồm Huỳnh Quý, Dương Cường, Orange.

Từ phút đầu chạm mặt, Lâm Vỹ Dạ đã tỏ ra không vui và liên tục chặt chém tình cũ Anh Đức. Khi anh chia sẻ trình độ âm nhạc hiện tại đang lên nên thường tham gia các chương trình âm nhạc, nữ diễn viên nhận định: “Diễn bắt đầu xuống rồi, giờ nhạc hát lên. Mà bây giờ mình làm ca sĩ rồi sao mình không đầu tư tiền làm mặt đi. Ca sĩ gì vừa lùn vừa mặt mụn”.

Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức từng có một năm yêu nhau.

Trước lời khuyên của Lâm Vỹ Dạ, Will nhanh chóng xác nhận Anh Đức đã đi lăn kim nhiều lần. Phương Trinh Jolie còn tiết lộ nam diễn viên làm đẹp cùng chỗ với mình nhưng vẫn chưa điều trị xong. Diễm My lại khuyên Anh Đức lên đầu tư tiền kéo dài chân cao để cao hơn.

Bất mãn vì liên tục bị vùi dập, Anh Đức liền phản ứng: “Đây là chương trình âm nhạc mình quay về chủ đề âm nhạc đi. Tại vì âm nhạc không liên quan đến nhan sắc”.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do liên tục chặt chém tình cũ là vì chuyện xưa. “Tại vì mình vẫn còn mối hận với Anh Đức. Ngày xưa, cả hai chia tay rồi thì vẫn làm bạn, vì vậy đám cưới mình vẫn mời. Nỡ lòng nào người yêu cũ mà đi đám cưới có 200.000 đồng. Quen 1 năm, đám cưới đi có 200.000 đồng”, cô nhấn mạnh.

Anh Đức liền phản bác rằng Lâm Vỹ Dạ dựng chuyện vì hôm đó anh không đi. Anh nói thêm không đi nên mừng 200.000 đồng chứ nếu ăn thì sẽ mừng 250.000 đồng.

Orange giúp đội Phương Trinh Jolie thắng tại tập 2 Đấu trường âm nhạc.

Trước đó, tại hậu trường nam diễn viên đã gửi lời cảnh báo tới người yêu cũ: “Lâm Vỹ Dạ đợi đấy, bữa nay anh không nhường em nữa đâu. Anh Đức sẽ giành chiến thắng”.

Đúng như lời cảnh báo, đội của Anh Đức đã tấn công đội của Lâm Vỹ Dạ khi được quyền lựa chọn sau chiến thắng mở màn. Đội của anh liên tiếp hạ gục 2 đấu sĩ Tia Hải Châu và Đinh Huy từ đội Lâm Vỹ Dạ.

Tình thế thay đổi khi Anh Đức chuyển hướng sang tấn công đội Phương Trinh Jolie. Các đấu sĩ của anh lần lượt bị rớt hố, trở thành đội dừng chân sớm nhất. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội Người lạ ơi thủ lĩnh Phương Trinh Jolie nhờ tài năng của đấu sĩ Orange.

Trong tập 2, Orange khiến cả trường quay bất ngờ khi đánh bại 2 đấu sĩ của đội thủ lĩnh Anh Đức bằng cách hát nhạc bolero.

Khi bị thủ lĩnh Anh Đức lựa chọn để đấu với Thái Bảo Trâm, Orange chọn ca khúc Vùng lá me bay để tiếp chiêu. Sự lựa chọn này được nữ ca sĩ tiết lộ là chơi liều vì bản thân đã hết ca khúc tủ.

Đội của Phương Trinh Jolie nhận tiền thưởng.

Sự liều lĩnh của Orange tưởng rằng sẽ nhận trái đắng, không ngờ cô lại lật ngược tình thế và ghi điểm ngay khi cất lời ca. Lần đầu thể hiện bolero trên sân khấu âm nhạc nhưng Orange vẫn thuyết phục được giám khảo.

Cuối cùng, đội của Phương Trinh Jolie đã loại hết các thí sinh của hai đội còn lại và chiến thắng giải thưởng tuần với 20 triệu đồng.

Đấu trường âm nhạc là game show có bản quyền thuộc đài KBS Hàn Quốc có tên gọi gốc là Singing Battle. Mỗi tập có 9 người chơi được gọi là đấu sĩ sẽ được chia thành 3 đội. 3 khách mời sẽ giữ vai trò thủ lĩnh. Thủ lĩnh và đấu sĩ sẽ thay đổi mỗi tập.

Trong trận thi đấu, các thí sinh sẽ hát cùng nhau một ca khúc kèm thêm phần biểu diễn vũ đạo hoặc diễn xuất. 13 giám khảo cố định chịu trách nhiệm cầm cân nảy mực sẽ đánh giá trên giọng hát và tính giải trí của một đấu sĩ. Đội nào loại được hết đấu sĩ của các đội khác sẽ trở thành đội chiến thắng với giải thưởng 20 triệu đồng.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận