Trong preview Làng trong phố tập 19, việc Thoan – đồng nghiệp của Hoài bị mất cắp 10 triệu đồng khiến cả xóm trọ nháo nhào.

Hùng nói chuyện với ông chủ trọ. Ảnh: VTV

Cũng trong trailer tập 19 Làng trong phố, mọi người đòi khám phòng Nhung khiến cô bức xúc. “Các người có cần khám người luôn không để tôi cởi ra cho ngắm. Muốn biết ai ăn cắp thì phải khám cả xóm. Tiền ai cũng tham” – Nhung nói.

Phần cuối preview tập 19 Làng trong phố, chủ xóm trọ quyết định khám các phòng để tìm ra người xấu. Trong lúc tìm kiếm, Hùng nói với chủ trọ: “Chú ơi, đi tìm phong bì tiền mà kiếm khắp các phòng thế này đến bao giờ mới thấy?”.

Lịch phát sóng Làng trong phố

Tập 19 của bộ phim sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go – VTV – VTV Giải trí vào lúc 21 giờ hôm nay 24/8/2023. Khán giả có thể đón xem trực tiếp trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21 giờ hôm nay 24/8/2023 trên các link dưới đây:

– VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-VTV1-3.html

– VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/VTV1.htm

– VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/VTV1

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Làng trong phố Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/lang-trong-pho

Bộ phim Làng trong phố dự kiến kéo dài 60 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Go – VTV – VTV Giải trí.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận