MC Quỳnh Hương (SN 1974) vốn là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình HTV. Năm 2019, khán giả bất ngờ khi cô đột ngột chia tay chương trình Thay Lời Muốn Nói sau gần 2 thập kỷ gắn bó.

Sau khi tạm ngừng công việc MC, cuộc sống của Quỳnh Hương chuyển sang hướng mới. Cô tập trung viết sách, nghiên cứu thần số học và mở các khóa trị liệu tinh thần. Đáng chú ý, cuốn sách An Nhiên Mà Sống của nữ MC đã được in đến lần thứ 12 với hơn 30.000 bản.

Ngoài ra, Quỳnh Hương cùng công sự thực hiện các chuyến đi đến nhiều quốc gia như Bhutan, Ấn Độ, Tây Tạng. Mục đích các chuyến đi này là gắn kết mọi người, tái tạo năng lượng, chia sẻ tình thân.

MC Quỳnh Hương còn ra nhiều cuốn sách truyền cảm hứng sống có ích cho xã hội

Các dự án này đã tạo cho cô tiếng vang không nhỏ, đặc biệt là những chuyến du lịch không đơn thuần là du lịch, mà còn mang lại cho người trải nghiệm những thay đổi của bản thân, sống tích cực và vui vẻ hơn.

Năm 2022, MC Quỳnh Hương chia sẻ giảm được 10kg, vì thế ngoại hình có nhiều thay đổi. Khác hẳn với hình ảnh phúc hậu và tròn đầy trong nhiều năm trên sóng truyền hình, Quỳnh Hương giờ đây sở hữu vóc dáng thanh mảnh, gương mặt sáng ngời và làn da trắng mịn màng. Sau khi giảm cân, người đẹp được nhận xét trẻ trung, mặn mà hơn.

MC Quỳnh Hương giảm 10kg, được nhận xét trẻ trung hơn so với tuổi

Trên trang cá nhân, nữ MC hầu như chỉ đăng tải hình ảnh liên quan đến công việc, ít nhắc đến cuộc sống riêng tư. Thỉnh thoảng, nữ MC mới chia sẻ vài bức ảnh du lịch cùng con và người thân.

Ở tuổi 50, Quỳnh Hương thích cuộc sống nhẹ nhàng và chỉ muốn tận hưởng những tháng an yên bên gia đình. Nữ MC không thích sắm đồ hiệu sang chảnh hay ăn nhà hàng đắt đỏ mà chỉ muốn chăm sóc vườn rau, nấu ăn tại nhà.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận