Mới đây trên Facebook của mình, siêu mẫu Minh Tú đã chia sẻ bức ảnh cô đi bơi và chụp hình cùng một chàng trai lạ. Cả hai bơi ở một khu hồ nước trên cao, Minh Tú và “bạn trai” cùng thoải mái ngắm nhìn thành phố và chỉ để lộ phần lưng.

Minh Tú
Bài đăng của Minh Tú

Cùng với hình ảnh của mình, Minh Tú còn chia sẻ: “Chúng ta” kèm với các sticker hình gương mặt trái tim hết sức ngọt ngào. Ngoài ra nàng siêu mẫu cũng cập nhật dòng cảm xúc kèm theo là: “Đang cảm thấy có phúc”.

Ngay lập tức netizen vào dự đoán nam chính trong bức ảnh có thể là bạn trai mới của Minh Tú

Vì chỉ chụp từ phía sau lưng, nên không thể biết rõ chàng trai này là ai. Tuy nhiên với vóc dáng và đặc biệt là mái tóc nhuộm kiểu “highlight” của chàng trai, khá giống nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, lập tức cộng đồng mạng đồng loạt bình luận gọi tên Mr Đàm:

– Minh Tú quen Đàm Vĩnh Hưng à?

– Uả phải Mr Đàm không mọi người?

– Chị Thúy Liễu có bạn trai mới rồi à, phải anh Đàm Vĩnh Hưng không mọi người?

Đàm Vĩnh Hưng
Mái tóc quen thuộc của Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, nhiều khán giả còn đoán rằng, nhân vật nam trong bức ảnh của Minh Tú không ai khác chính là rapper Andree – bạn trai cũ của nàng siêu mẫu. Netizen cho rằng có thể đây là một cảnh quay trong MV mới của Andree và Minh Tú có tham gia cùng.

Andree
Minh Tú và rapper Andree

Tuy đã chia tay nhau khá lâu nhưng Minh Tú và rapper Andree vẫn giữa mối quan hệ tốt đẹp. Nàng siêu mẫu cũng thỉnh thoảng nhắc lại tên của bạn trai trong các bài đăng Facebook, clip TikTok của mình.

Hiện tại tuy Minh Tú chưa công khai bạn trai mới, nhưng các thông tin về chuyện tình cảm của cô nàng luôn rất được khán giả quan tâm.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận