Tối 16/1, hai vòng thi phụ của Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) 2018 được tổ chức. Đó là vòng thi trình diễn dạ hội của các nhà thiết kế Philippines và trình diễn áo tắm. Lê Âu Ngân Anh thể hiện thần thái ngày càng tự tin và nhận được phản hồi tích cực.

Ngân Anh trình diễn bikini tối 16/1

Ở phần thi dạ hội, Ngân Anh được chọn trình diễn một bộ trang phục với phần đuôi khó xử lý. Dù vậy, cô cũng hoàn thành tốt phần thi. Bước vào phần thi áo tắm, Ngân Anh tự tin hơn với hình thể đẹp 87-57-97. Cô catwalk với thần thái cũng cuốn hút hơn trước.

Những ngày qua, Ngân Anh cho biết cô khá căng thẳng vì những thông tin trái chiều trong nước. Thậm chí có không ít người phản đối vào tận fanpage của Hoa hậu Liên lục địa 2018 để chỉ trích cô.

Ngân Anh được chọn diễn một bộ váy dạ hội bó sát phần đùi nên hơi khó di chuyển. Ảnh: Missology.

Hôm 15/1, Ngân Anh đã ủy quyền cho luật sự nộp đơn kiện Cục NTBD ra Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội. “Tôi mong công chúng hãy tin tưởng vào pháp luật. Tôi cũng mong mọi người hãy bỏ thời gian tìm hiểu trước khi có những phát ngôn chỉ trích tôi”, cô nói.

Ngay sau đêm thi, ban tổ chức cũng công bố kết quả. Chiến thắng vòng thi áo tắm là đại diện Paraguay. Chiến thắng tại phần thi dạ hội thuộc về đại diện Belarus.

Đến nay, cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra được 8 ngày. Trong những hình ảnh chính thức, cuộc thi gây ngạc nhiên vì dàn thí sinh kém sắc, ít đầu tư về trang phục và trang điểm. Nhưng những người đẹp có thành tích tốt trong 2 vòng thi phụ tối 16/1 đều có ngoại hình khá xinh đẹp.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận