Ngày 10/4, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cùng nhiều nghệ sĩ Việt như Nhật Cường, Cát Tường, Cát Phượng… về Cần Thơ dự cưới Tiết Cương và bà xã Ngọc Thưởng. Đạo diễn Lật mặt, Nhật Cường đều bày tỏ sự bất ngờ khi nhận lời mời dự hôn lễ từ đồng nghiệp. “Bạn bè vượt hàng trăm km đến chúc mừng Tiết Cương. Đây là người thật việc thật chứ không phải một bộ phim”, Lý Hải nói.

Tại lễ cưới, Tiết Cương quỳ gối trao nhẫn cho cô dâu trước quan khách. Anh tuyên bố kết thúc đời độc thân, chuyển từ ăn mì gói, lẩu ngoài đường sang cơm nhà.

Cuối tháng 3, hôn lễ của Hồ Gia Hùng (cựu thành viên nhóm HKT) và Diệp Thúy An được tổ chức tại TP.HCM. “Hôm nay là ngày đặc biệt của tôi. Những người thân thương từ mọi nơi đã đến chung vui và chúc phúc cho vợ chồng. Đây là niềm vui và vinh hạnh của cả hai”, Hồ Gia Hùng bày tỏ. Vợ nam ca sĩ là Diệp Thúy An, sinh năm 1998. Cô là người mẫu, giáo viên dạy catwalk tại TP.HCM. Hôn lễ của cả hai bị dời lại nhiều lần vì dịch bệnh. Trong tháng 3, ban đầu họ dự định tổ chức tiệc từ 10/3 nhưng cuối cùng ngày vui diễn ra vào ngày 30/3.

Cũng trong tháng 3, Đăng Quang – cựu thành viên nhóm V.Music – tổ chức lễ cưới. Góp mặt trong tối 6/3, có các thành viên trong nhóm V.Music như Hồ Anh, Đạt Quảng. Vợ của nam ca sĩ sinh năm 1996, là tiếp viên hàng không. Tiệc cưới có khoảng 450 khách mời, gồm đại diện hai bên gia đình, người thân cùng đồng nghiệp, bạn bè của cô dâu, chú rể.

Cuối tháng 1, Phạm Lịch và nhà sản xuất Nguyễn Toàn Trung tổ chức lễ cưới tại Hà Nội sau 4 năm gắn bó. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hôn lễ tổ chức đơn giản, trong phạm vi gia đình. Người thân và một số bạn bè thân thiết có mặt để chúc phúc cô dâu, chú rể.

Phạm Lịch cho biết vợ chồng vũ công dự tính sinh em bé. Cả hai sẽ ở lại Hà Nội một thời gian để làm việc. Chồng của Phạm Lịch là Nguyễn Toàn Trung, sinh năm 1990. Anh là nhà sản xuất, hoạt động khá lâu trong giới underground. Cả hai quen nhau vào năm 2015 sau một lần hợp tác chung trong công việc.

Ngày 25/4, lễ cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình được tổ chức tại TP.HCM. Họ dự định tổ chức hôn lễ từ 2020 nhưng phải dời nhiều lần vì dịch. Lần này, bộ đôi dự kiến mời 200 khách, trong đó, có một số đồng nghiệp thân như Thúy Diễm, Lê Bê La, Hải Băng, Trương Quỳnh Anh…

Trong ngày vui, Phương Trinh Jolie tiết lộ cô sẽ mặc 3 bộ đầm của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Đỗ Long và Lâm Lâm. Cả hai đã chụp ảnh cưới ở Phú Quốc. Hiện tại, cặp diễn viên đang lên danh sách khách mời, chuẩn bị váy cưới, thiệp cưới… Phương Trinh Joie và Lý Bình làm lễ đính hôn vào dịp sinh nhật nữ diễn viên năm 2020. Cả hai đăng ký kết hôn từ tháng 1 vừa qua.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận