Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có chia sẻ gây tranh cãi trên Facebook cá nhân khi đề xuất ý tưởng cảnh sát giao thông nên giao hàng giúp người dân trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Nguyễn Quang Dũng
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Cụ thể, đạo diễn phim “Tiệc trăng máu” chia sẻ: “Tui có ý tưởng vậy nè. Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường thì ngoài đường rất ít người. Vậy các bạn cảnh sát giao thông cũng rảnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được không? Vừa nhanh vừa an toàn, và cũng là dịp cảnh sát giao thông tri ân người dân bấy lâu nay đã….”

Bài đăng "gây bão" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng
Bài đăng “gây bão” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

Bên dưới bài đăng, có nhiều luồng ý kiến tranh cãi trước ý tưởng cảnh sát giao thông giao hàng giúp người dân khi giãn cách xã hội. Đa phần khán giả đều cho rằng Quang Dũng có phát ngôn thiếu cẩn trọng trong thời điểm các cơ quan chức năng đang gồng mình chống dịch. Tuy nhiên, một số sao Việt như Tú Vi, rapper Tiến Đạt, người mẫu Thân Thuý Hà… bỗng hưởng ứng phát ngôn thiếu suy nghĩ của đạo diễn sinh năm 1978.

Status của Quang Dũng
Status của Quang Dũng nhận về hàng loạt “gạch đá” dữ dội từ khán giả.

“CSGT không rảnh đâu ạ. Tầm dịch bệnh như thế này chẳng nói được câu an ủi tử tế còn mỉa mai. Dịch dã như thế này công an, bộ đội, y bác sĩ của nhà Nước phải dốc toàn lực chống dịch. Đừng nghĩ CSGT chỉ làm về giao thông, các chốt kiểm dịch chắc dân đứng hộ”, “Càng dịch CSGT ở nơi dịch họ càng vất vả hơn ngày thường. Đừng lấy con sâu làm rầu nồi canh, lấy dạ tiểu nhân đo lòng quân tử”… nhiều cư dân mạng bức xúc trước phát ngôn của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sau khi vướng làn sóng tranh cãi dữ dội từ dân mạng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã lập tức xoá đi bài đăng này. Cho đến sáng nay (ngày 26/7), đạo diễn phim “Tiệc trăng máu” cũng đã khoá luôn tài khoản Facebook cá nhân để tránh “bão” dư luận.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận