Mới đây, một tài khoản facebook Ha Tran tố Nguyễn Thị Hà – thí sinh có mái tóc đẹp nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2014 đã cướp “cha của con mình”. Được biết chú rể tên T.Q.T, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty tư vấn, thiết kế và bán thiết bị phòng cháy chữa cháy ở quận Tân Bình, TP HCM.

Nguyễn Thị Hà và chú rể chụp ảnh tại đám cưới.

Điều đáng nói, vào 2 tháng trước, Bảo Như – á hậu cuộc thi Hoa hậu Biển 2016 từng chia sẻ hình ảnh Nguyễn Thị Hà xuống tóc, qui y cửa Phật. Và trong bài viết của mình trên Facebook, Ha Tran còn đăng hình ảnh Nguyễn Thị Hà chụp ảnh cưới khi tóc còn chưa mọc.

Hiện trên mạng xã hội chia sẻ thông tin rằng Ha Tran và người đàn ông tên T chưa hề đăng kí kết hôn, qua lại với nhau vì đã có con chung. Và Nguyễn Thị Hà mới là người phụ nữ “danh chính ngôn thuận” của ông T.

Hiện những nhân vật chính chưa lên tiếng khiến dư luận phải đặt câu hỏi lớn cho sự việc này, đặc biệt là lý lịch của Nguyễn Thị Hà.

Được biết, Nguyễn Thị Hà sinh năm 1994 tại Quảng Bình. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Người đẹp này mang số báo danh 316 được đánh giá là thí sinh tiềm năng với chiều cao 1,71 m với gương mặt hiền lành phúc hậu và đặc biệt là mái tóc suôn mượt. Thời điểm tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Thị Hà đang theo học khoa Du lịch của Đại học Huế.

Kết quả chung cuộc, cô giành được giải thưởng phụ Người đẹp có mái tóc đẹp nhất. Sau cuộc thi, cô không tham gia các hoạt động trong showbiz giống như những người đẹp khác.

Hình ảnh của Nguyễn Thị Hà từ khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 đến khi xuống tóc, qui y cửa Phật.

Mái tóc suôn mượt của Nguyễn Thị Hà

Tháng 9/2018, cô gái này quyết định xuống tóc, đi tu…

Hình ảnh của Hà khi ở chùa.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận