Sáng ngày 24/1, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện thông tin cho biết Nhã Phương vừa sinh con cho Trường Giang. Theo nguồn tin riêng của báo Tiền phong, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng, dù cả hai hiện vẫn giữ im lặng và không phản hồi về thông tin này.

Một cư dân mạng tiết lộ khi người này vô tình gặp Nhã Phương tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM, đồng thời khẳng định bà xã Trường Giang đã mẹ tròn con vuông vào ngày 22/1 vừa qua. “Nhã Phương đã sinh con ở bệnh viện 2 ngày nay rồi, nhưng không cho chụp hình”, cư dân mạng này tiết lộ.

Một nguồn tin trên mạng tiết lộ, Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng vào ngày 22/1.

Khi chúng tôi liên hệ với Nhã Phương để tìm hiểu thực hư, trợ lý của nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” tỏ ra bất ngờ và cho biết: “Chuyện này quá riêng tư, chúng tôi chỉ quản lý Nhã Phương về mặt công việc nên cũng không nắm rõ thông tin trên. Vì vậy, chúng tôi xin phép được giữ im lặng về tin đồn lần này”.

Kể từ ngày tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9/2018, Nhã Phương nhiều lần bị đồn mang thai với chàng hề xứ Quảng vì lộ vòng 2 to lùm lùm trong ngày cưới. Tuy nhiên, cả Trường Giang lẫn Nhã Phương đều giữ im lặng, không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận chuyện sắp có em bé.

Trước tin đồn đã mẹ tròn con vuông, đại diện của Nhã Phương và Trường Giang từ chối đưa ra bình luận.

Sau đó không lâu, nam ca sĩ Trần Nguyễn Trung Quân – bạn thân của Nhã Phương vô tình xác nhận nữ diễn viên đang mang thai con đầu lòng của Trường Giang. Sau đó, anh đã gửi lời xin lỗi đến Nhã Phương vì hành động “lỡ lời” của mình, cuối cùng, anh chỉ nhận lại dòng thông báo “Seen” (Tạm dịch: Đã xem) nhưng không có bất kỳ hồi âm nào từ người bạn thân.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận