Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc và các nghệ sĩ tham gia chương trình Running man (Chạy đi chờ chi) đã có một buổi giao lưu trực tuyến sau khi tập đầu tiên lên sóng. Trong buổi giao lưu này, các nghệ sĩ phải trả lời một số câu hỏi được ban tổ chức đưa ra.

Ninh Dương Lan Ngọc
Ninh Dương Lan Ngọc hành hạ Trường Giang

Ngay khi câu hỏi đầu tiên được hỏi “Ai là người giàu nhất trong các bạn?”, diễn viên Thúy Ngân đã lên tiếng tố đàn chị Lan Ngọc:

“Tôi chọn Ninh Dương Lan Ngọc. Mọi người cứ nghĩ anh Trường Giang giàu nhưng thực ra Ninh Dương Lan Ngọc mới là người giàu nhất, giàu lắm. Không phải một mình tôi mà rất nhiều nghệ sĩ tham gia chương trình cũng thấy được điều đó”.

Nữ diễn viên lập tức rẽ hướng sang đàn anh Trường Giang: “Tôi không thể giàu bằng anh Trường Giang được. Chỉ một mình anh Trường Giang qua Hàn Quốc mà cầm từng cọc tiền dày theo, bỏ vào bao rồi đi đâu cũng xách theo cái bao đó. Tôi giàu bên ngoài thôi còn anh Trường Giang mới là giàu thật, giàu bền vững, nhiều tiền nhất”.

Trường Giang nghe vậy chỉ bày tỏ: “Tôi là người giàu tình cảm nhất thôi chứ tiền bạc gì đâu. Trong ekip này, một mình tôi lo lắng hết cho các đàn em, vậy mà các em coi tôi không ra gì, cứ thế chạy tới giành giật, xé rách cả áo tôi. Nói chung là tôi chẳng được coi trọng gì hết, chán lắm”.

Jun Phạm và Trường Giang
Jun Phạm và Trường Giang

Tiếp đó, ở câu hỏi “Ai là người ở dơ nhất?”, Trường Giang vội bóc mẽ ngay Lan Ngọc:
“Tôi không ở chung với các đàn em nên không biết rõ, nhưng tôi thấy Ninh Dương Lan Ngọc là người hay móc lỗ mũi nhất, nhìn phát khiếp.

Mọi người chỉ thấy một Ninh Dương Lan Ngọc lung linh trên điện ảnh, ăn diện lồng lộn nhưng thực ra rất dơ. Lúc nào Ninh Dương Lan Ngọc cũng chỉ chầu chực để móc rỉ mũi bôi lên người anh em đồng nghiệp.

Chưa kể, Ninh Dương Lan Ngọc đi quay về còn không thèm gội đầu, tắm rửa, lên giường ngủ luôn, có khi cả tuần không tắm là chuyện thường”.

Trong khi đó, Thúy Ngân lại kể xấu Ngô Kiến Huy: “Tôi lại nghĩ Ngô Kiến Huy là người ở bẩn nhất. Vô tình một hôm tôi thấy Ngô Kiến Huy phơi một cái quần đùi trên cao bị gió thổi bay xuống đất dính cát, anh ấy vẫn nhặt lên để mặc như bình thường, không hề cảm thấy gì”.

Ngô Kiến Huy nghe vậy liền bức xúc phản bác: “Nếu Thúy Ngân đã nói vậy thì tôi tiết lộ luôn, ở chỗ quay có nguyên một khu vực để Thúy Ngân phơi quần áo, phụ tùng của mình, cứ cái nào rớt xuống cô ấy lại nhặt lên mặc, không cần biết bẩn như thế nào”.

Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy

Về phía mình, Liên Bỉnh Phát lại tiết lộ về Trương Thế Vinh: “Tôi thì chính là người ở chung và được trải nghiệm về sự ở dơ của anh Trương Thế Vinh, điều mà ít ai biết. Anh Vinh đi tới đâu là bày tới đó, kể cả những đồ mặc dơ trên người anh ấy. Tôi chính là người phải theo sau dọn những đống đồ dơ đó. Tôi thậm chí còn không được sử dụng bồn tắm vì anh Vinh phơi hết quần áo lên đó”.

Trương Thế Vinh chỉ biết thanh minh: “Tôi bày thôi chứ không hề ở dơ. Tôi biết có Liên Bỉnh Phát dọn cho mình nên mới bày như thế. Ở dơ là phải không tắm chứ”.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận