Hôm 28.1, thông tin diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đang lên kế hoạch sang Úc du học được nhiều người quan tâm. Nhiều khán giả cho rằng đây là quyết định táo bạo, song cũng ủng hộ cô làm mới bản thân sau hơn 13 năm hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, cũng có tin đồn cho rằng người đẹp 34 tuổi sang Úc để sinh con.

Khán giả bất ngờ trước thông tin Ninh Dương Lan Ngọc đi du học

Cùng thời điểm, khi chia sẻ về quyết định sang Úc trau dồi kỹ năng diễn xuất, Ninh Dương Lan Ngọc viết trên trang cá nhân: “Tôi đi học ngắn hạn thôi, không lâu đâu, mỗi nơi học một ít. Không phải tôi từ bỏ sự nghiệp đâu, chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt để tập trung hơn, chứ tôi không có trốn đi đẻ mọi người đừng đồn tội nghiệp. Có chồng là có con liền, mọi người đừng lo”.

Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng về quyết định đi du học trên trang cá nhân

Diễn viên 34 tuổi gửi lời cảm ơn mọi người đã động viên khi biết tin cô có ý định đi du học. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Tôi không chắc mình sẽ học được gì, sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà tôi theo đuổi. Nó nhẹ nhàng thôi, không đặt nặng quá nhiều. Tại bản thân tôi cũng còn nhiều thiếu sót nên tôi sẽ cố gắng mỗi ngày”.

Người đẹp 34 tuổi đang là nghệ sĩ được yêu thích ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Ninh Dương Lan Ngọc không muốn chia sẻ quá nhiều về câu chuyện này, bởi cô cho rằng đó là việc học tập thêm của cá nhân mình. Cũng theo người đẹp 9X, cô sẽ có khóa học ngắn hạn, sau đó trở về nước làm việc. “Chứ tôi không có đi luôn. Nhưng lịch trình tôi sẽ dừng lại trong quãng thời gian mình đi học những khóa ngắn hạn. Nó chỉ đơn giản vậy thôi”, diễn viên Gái già lắm chiêu cho hay.

Trước đó, trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lan Ngọc gây bất ngờ khi tiết lộ về ý định gác công việc để sang Úc du học, trau dồi bản thân. Nói về lý do, người đẹp 9X thừa nhận sau thành công của vai Nương trong Cánh đồng bất tận, cô thấy mình không có nhiều bứt phá sau 13 năm làm nghề.

Lan Ngọc tâm sự: “Về gia đình, tôi cũng đã lo được cho mọi người. Tôi cảm thấy là tôi làm tròn trách nhiệm của mình rồi và bây giờ tôi sẽ lo cho bản thân”.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận