Tối 3/10, Phương Trinh Jolie xuất hiện lộng lẫy trong đêm nhạc đánh dấu trở lại sân khấu sau nhiều năm vắng bóng. Trước hàng trăm khán giả và gia đình nhà chồng, Phương Trinh Jolie bất ngờ nhắc lại phát ngôn “Chỉ yêu người kiếm 100 triệu/tháng” từng khiến cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều, phản đối của dân mạng vào năm 2017.

Phương Trinh Jolie cùng chồng làm kinh doanh sau khi kết hôn, nữ ca sĩ cho biết có thể cùng nhau kiếm gấp 10 lần con số 100 triệu/tháng từng nói

Nhân dịp này, vợ Lý Bình chia sẻ: “Tôi cũng là người sống hết mình và yêu hết mình, điên cũng hết mình luôn. Đôi khi lúc trẻ tôi có những câu nói thật nhưng hơi khó chịu như chỉ lấy người kiếm được 100 triệu/tháng. Một thời tôi bị chửi nhiều với câu nói này lắm. Bây giờ nhìn lại, tôi thấy đó là cái để mình rút kinh nghiệm, sống trưởng thành hơn và biết lùi về sau 1 tí để yêu, yêu như ngày cuối cùng được yêu”.

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cho biết sau khi đạt giải Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2006 thì được “kẻ đưa người đón”, có tất cả mọi thứ trong tay nhưng không cảm nhận được hạnh phúc.

Phương Trinh cho biết từng cô đơn trong tình yêu, không cảm nhận được hạnh phúc cho đến khi gặp được Lý Bình

Nói về hôn nhân với Lý Bình sau hơn 1 năm về chung nhà, Phương Trinh Jolie thổ lộ: “Những người bên cạnh lúc mình xinh đẹp, trẻ trung, thành công thì nhiều. Nhưng người ở cạnh lúc mình xấu xí, buồn chán, đau khổ, thất bại nhất thì đó mới là người đàn ông xứng đáng để mình trao trọn trái tim. Em xin được cảm ơn anh, người chồng của em – Lý Bình. Em từng sống vì danh vọng, quyền lực, vật chất. Nhưng em nhận ra trong cuộc đời này, nếu thiếu anh, thì tất cả điều đó là vô nghĩa”.

Liên quan đến phát ngôn chỉ yêu người kiếm 100 triệu/tháng, Phương Trinh cũng từng chia sẻ: “Lý Bình thì không cầm 100 triệu đồng để được yêu tôi mà Bình mang đến cho tôi một người chồng để 2 vợ chồng cùng nhau làm ra con số gấp mười lần 100 triệu”.

Lý Bình xuất hiện cùng bé Mia – con riêng của Phương Trinh Jolie trong đêm nhạc

Phương Trinh Jolie và Lý Bình kết hôn vào tháng 4/2022, đến tháng 8/2023 cặp đôi chào đón bé trai có tên thân mật là Tyga. Trong đám cưới, Phương Trinh Jolie lần đầu công khai cô con gái 9 tuổi. Lý Bình được khen ngợi vì chăm sóc và yêu thương con riêng của vợ như con ruột.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận