Vào tối ngày 25/6, Phương Trinh Jolie đã đăng tải hình ảnh đầu tiên sau khi sinh con thứ hai trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ về quá trình khó khăn khi sinh con: “Một hành trình không hề dễ dàng để mẹ được bế con trên tay. Chào con trai yêu của ba mẹ. Cảm ơn lời chúc của tất cả cô chú anh chị”.

Phương Trinh Jolie xuất hiện rạng rỡ sau khi sinh con

Bà xã Lý Bình chia sẻ bức hình bế bé mới sinh, dù khuôn mặt không son phấn nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ và tươi tắn. Đông đảo khán giả gửi lời khen ngợi nhan sắc mẹ bỉm và chúc mừng tới vợ chồng cô.

Bà xã Lý Bình đã trải qua quá trình sinh nở khó khăn

Sau 7 tháng kết hôn, Phương Trinh Jolie xác nhận mang thai lần 2 vào tháng 11/2022. Bà xã Lý Bình cho biết đã sử dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF) để tìm kiếm con thứ 2 sau 10 năm sinh con đầu lòng.

Cặp đôi có hôn nhân hạnh phúc sau khi về chung một nhà

Vào chiều ngày 24/6, Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã chào đón sự xuất hiện của thành viên mới. Ban đầu, nữ ca sĩ mong muốn sinh thường nhưng không được nên đến đầu giờ chiều, cô được chuyển vào phòng mổ để đảm bảo sức khỏe cho 2 mẹ con vì bác sĩ cho rằng đây là ca mổ khó và nguy hiểm.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận