Trưa 4/3, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, cho biết: “Sở đã làm việc với Quách Ngọc Tuyên ngày 3/3 về việc đăng thông tin kêu gọi từ thiện sai sự thật. Quyết định của Sở sẽ có sau buổi làm việc thứ hai, diễn ra vào tuần tới”.

Quách Ngọc Tuyên
Diễn viên Quách Ngọc Tuyên thừa nhận bản thân thiếu cẩn trọng

Quách Ngọc Tuyên cho hay anh đã trình bày cụ thể sự việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cũng như Phòng PA03 Công an TP.HCM.

“Tôi hiện làm việc cùng các cơ quan chức năng để giải quyết mọi chuyện rõ ràng, sáng tỏ. Tôi muốn lấy lại công bằng, uy tín”, anh nói.

Nam diễn viên thừa nhận bản thân đã không cẩn thận kiểm tra kỹ thông tin từ bệnh viện, vội tin ngay vào số điện thoại được đăng trên mạng vì mong muốn em bé được giúp đỡ và phẫu thuật sớm.

Trước đó, nam diễn viên kêu gọi mọi người hỗ trợ một bệnh nhi bị bệnh nặng, cần phẫu thuật gấp trên trang cá nhân. Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như đã gửi tiền vào tài khoản này.

Một khán giả của nam diễn viên tên L.K.T cũng đã chuyển 100 triệu đồng vào số tài khoản Quách Ngọc Tuyên chia sẻ. Ngày 1/3, người này đến Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ để hỏi thăm tình hình sức khỏe của em bé thì bệnh viện cho hay không có trường hợp nào như thế được điều trị ở đây.

Khi biết sự việc, Quách Ngọc Tuyên đã đăng thông tin đính chính, gửi lời xin lỗi khán giả. Một ngày sau, anh trình báo sự việc với cơ quan chức năng.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận