Nữ chính của tập được phát sóng tối 9/5 là Phan Yến Nhi. Cô chia sẻ đã trải qua ba mối tình với nhiều tổn thương. Tham gia chương trình, cô gái mong muốn tìm được người biết tôn trọng, yêu thương và bảo vệ mình.

Gây chú ý trong tập thi là ca sĩ trẻ Tuấn Khương, quán quân chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa đầu tiên. Anh từng tham gia show hẹn hò trước đây nhưng đều không thành công. Anh tiếp tục nắm bắt cơ hội và mong muốn tìm kiếm tình yêu thực sự.

Dù có màn tỏ tình lãng mạn, Tuấn Khương vẫn bị từ chối hẹn hò.

Vòng thi đầu tiên, Yến Nhi dành cho Tuấn Khương từ khoá “Chân thành”. Cô đặt câu hỏi cho chàng ca sĩ trẻ: “Khi yêu, anh có từng không chân thành, phạm lỗi lầm với đối phương không?”.

Tuấn Khương đáp lời: “Con người ai cũng có lỗi lầm, quá khứ là một bài học, quan trọng là tương lai người ta sẽ thay đổi và trở nên tích cực hơn”. Anh cũng tiết lộ mình là một chàng trai yêu rất mãnh liệt và từng trải qua 4 mối tình.

Câu trả lời của Tuấn Khương khiến khách mời vừa ý, anh được bước tiếp vào phần thử thách cùng với Trọng Tài và Nhật Minh.

Bước vào vòng tiếp theo, Tuấn Khương thể hiện ca khúc Ngã tư đường cùng thử thách chạy trên máy chạy bộ. Quán quân Ca sĩ giấu mặt hoàn thành bài chạy bộ một cách nhẹ nhàng. Giọng hát hay khiến nam ca sĩ nhận được cảm tình của Yến Nhi và bước vào phần tỏ tình trực tiếp.

Ở vòng này, Tuấn Khương dựng nên khung cảnh bãi biển, tạo ra một lễ đường kết hôn ngay trên sân khấu và gửi đến Yến Nhi ca khúc Làm vợ anh nhé.

Anh bày tỏ: “Anh không giỏi nói lời ngôn tình, chỉ biết hát thật hay để em cảm nhận được tình cảm của anh. Chỉ mong sẽ chấp nhận anh”. Cuối cùng, anh quỳ xuống tặng hoa cho Yến Nhi khiến cô nghẹn ngào xúc động. Cô gái cũng thú nhận đây là lần đầu tiên được tỏ tình lãng mạn như vậy.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Tuấn Khương. Anh tiếp tục nếm trải cảm giác bị từ chối hẹn hò trên sân khấu. Yến Nhi gửi lời xin lỗi đến Tuấn Khương, dù anh rất tốt nhưng cô lại rung động nhiều hơn với Trọng Tài.

Đây không phải là lần đầu tiên anh tham gia game show hẹn hò nên không được khán giả chấp nhận.

Đây là lần thứ 4 Tuấn Khương tham gia game show hẹn hò nhưng không thành công. Trước đó, nam ca sĩ tham gia các chương trình có nhiều tiếng vang như Vì yêu mà đến, Giai điệu chung đôi…

Với sự có mặt của Tuấn Khương ở nhiều game show hẹn hò, một vài khán giả tỏ ra không hài lòng. Người dùng Khanh Nguyễn bình luận: “Tham gia Vì yêu mà đến không thành công, đến với Giai điệu chung đôi thì lăng nhăng giờ lại tham gia game show này nữa?”.

Bạn Diễm Bùi đồng ý: “Chương trình nào về tình yêu cũng thấy bạn này tham gia, hi vọng bạn nữ đừng chọn anh này”. Hầu hết ý kiến đều không đồng tình với Tuấn Khương, cho rằng anh nên tập trung vào ca hát thay vì tham gia vào những show hẹn hò.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận