Sau hơn 3 tháng lên sóng, giây phút khán giả tìm kiếm Quán quân Rap Việt mùa 3 chờ đợi nhất đã đến. Đêm Chung kết 2 đã diễn ra với loạt sân khấu ấn tượng của các thí sinh Tez, Rhyder, Huỳnh Công Hiếu, 24k.Right, SMO, Liu Grace, Mikelodic, Pháp Kiều và Double2T. Dàn thí sinh sáng giá toàn những rapper “khủng long”, mỗi người một thế mạnh, màu sắc âm nhạc riêng.

Quán quân Rap Việt mùa 3
Ngôi vị Quán quân đã chính thức thuộc về Double2T

Sân khấu bùng nổ giúp mỗi khán giả đều có những sự lựa chọn của riêng mình về ngôi vị Quán quân. 22 giờ 37 phút giờ tối 9/9, kết quả cuối cùng đã được công bố, Quán quân Rap Việt mùa 2 chính thức gọi tên “người miền núi chất” Double2T, đội HLV Big Daddy.

Double2T

Theo đó, người về thứ hai chính là 24k.Right và Liu Grace – bóng hồng duy nhất của đêm Chung kết xuất sắc giành hạng 3. Tất cả thí sinh đã có những giây phút thăng hoa, bùng nổ cùng âm nhạc.

Tất cả các thí sinh chúc mừng chiến thắng của Double2T

Ngay sau khi kết quả được công bố, các thí sinh đã ôm chầm lấy Double2T, chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ nhất với người anh em thân thiết. Hạnh phúc nhất lúc này chắc hẳn còn có cả HLV Big Daddy và JustaTee – người đã quăng nón vàng cho Double2T có cơ hội lần 2 trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3.

Đêm Chung kết diễn ra trọn vẹn

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận