Theo chia sẻ từ Kiều Ly Phạm, chị gái của Nga Anh, những thông tin đang được chia sẻ trên mạng xã hội là chưa đúng sự thật. Cụ thể Kiều Ly cho biết em gái và bạn trai (chồng cũ MC Mai Ngọc) hiện tại chỉ mới bắt đầu mối quan hệ tình cảm, 2 người hoàn toàn độc thân khi đến với nhau, được gia đình giới thiệu. Ngoài ra, chuyện là người thứ ba hay đang mang thai đều không chính xác.

Kiều Ly lên tiếng bảo vệ em gái trước những thông tin đồn thổi không đúng sự thật

Kiều My mong muốn công chúng tiếp nhận thông tin sáng suốt từ nhiều phía, đồng thời không muốn câu chuyện bị đẩy đi xa gây hậu quả nghiêm trọng. “Chuyện cũ đã kết thúc từ giữa năm 2023, mối quan hệ hiện tại chỉ mới bắt đầu và xuất phát từ 2 người hoàn toàn độc thân được gia đình 2 bên giới thiệu. Chắc chắn không có chuyện người thứ 3 hay dính bầu… Câu chuyện thế nào thì người trong cuộc là người rõ nhất, tránh điều hướng sai sự thật” – Kiều Ly Phạm chia sẻ.

Doanh nhân Hoài Nam là chồng cũ của BTV Mai Ngọc

Vào sáng 8/5, trên truyền thông xuất hiện hình ảnh và video doanh nhân Hoài Nam (chồng cũ MC Mai Ngọc) tay trong tay thân thiết với hotgirl Nga Anh. Cả hai cũng lộ loạt “hint” hẹn hò trên mạng xã hội. Những thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân tình khi doanh nhân Hoài Nam và BTV Mai Ngọc chỉ mới công bố chia tay khoảng 1 tháng.

Nga Anh, cô bạn gái mới của doanh nhân Hoài Nam

Trước đó vào đầu tháng 4/2024, BTV Mai Ngọc thông báo “đường ai nấy đi” với doanh nhân Hoài Nam sau 17 năm gắn bó. Mai Ngọc cho biết cô và doanh nhân Hoài Nam đã chia tay từ năm 2023, giữa cả hai không có ràng buộc về tài sản hay con cái. Thậm chí Mai Ngọc và chồng cũ chưa đăng ký kết hôn.

Về cô bạn gái mới của chồng cũ Mai Ngọc, cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dễ thương. Nga Anh tên thật là Phạm Kiều Nga, sinh năm 1995, là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trên trang cá nhân, Nga Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh “check in” ở nhiều nhà hàng sang trọng, du lịch xa xỉ, dùng hàng hiệu đắt đỏ… cuộc sống giàu có.

Kiều Ly được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, có mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng trong showbiz

Nga Anh là em gái ruột của Kiều Ly, cô nàng từng được biết đến khi tham gia chương trình “Người ấy là ai” và hiện đang làm chủ của chuỗi cửa hàng thời trang tại Hà Nội.

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận