Vào năm 2013, đôi bạn thân Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong show diễn “Cảm ơn Sài Gòn” vô cùng ấn tượng của NTK Công Trí. Cả hai đã tạo nên cái kết đáng nhớ bởi rất hiếm khi xuất hiện trên catwalk cùng nhau.

Thanh Hằng và Hà Hồ nắm tay catwalk

5 năm sau, giữa những bộn bề bận rộn, khán giả ít được thấy Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà có mặt cùng một show. Thế nhưng tối qua (19/4), tại show diễn Coco Yêu Dấu của “anh cả làng thời trang” Công Trí, 2 chân dài đình đám nhất showbiz Việt đã lại nắm tay sải bước tự tin.

Trước đêm diễn, gần như Thanh Hằng và Hồ Ngọc đều im hơi lặng tiếng. “Chân dài 1m12” còn không được nhắc đến khiến nhiều người nghi ngờ về sự “mất tích” của cô. Hóa ra, tất cả đều nằm trong kế hoạch tạo nên sự bất ngờ. Sau nhiều tin đồn tình bạn rạn nứt, Thanh Hằng và Hà Hồ vẫn nắm chặt tay nhau. “Nữ hoàng giải trí” không ngần ngại ôm cô bạn thân để chứng mình tình bạn của cả 2 vẫn vô cùng gắn bó.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà thân thiết với nhau trong hậu trường trước đêm diễn. Cả hai im lặng giữ bí mật đến phút cuối cùng trước khi lên sân khấu.

Thanh Hằng là nàng thơ gắn liền với NTK Công Trí. Trong tất cả những show diễn thời trang đình đám, cô chưa bao giờ vắng mặt ở vị trí vedettee.

Lâu lắm rồi Hồ Ngọc Hà mới xuất hiện trên sàn diễn thời trang và chỉ có NTK Công Trí mới có thể mang Hà Hò lên sàn catwalk như vậy.

Sự xuất hiện của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà ở vị trí vedettee đã gây bất ngờ cho khán giả. Đã 5 năm rồi, người ta mới thấy cặp đôi này nắm tay nhau sải bước trên sàn diễn thời trang.

Cái nằm tay thật chặt của họ đã minh chứng cho việc tình bạn ấy vẫn rất thân thiết chứ không rạn nứt như lời đồn.

Những khoảnh khắc đẹp trên sàn catwalk của Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà

Chỉ có NTK Công Trí mới có thể khiến Thanh Hằng – Hà Hồ cùng sải bước trên sàn catwalk tạo nên dấu ấn cho đêm diễn thành công.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận