Trong tập bán kết The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng vào tối ngày 06/08, các thí sinh trong Top 8 đã cùng nhau trải qua hai thử thách liên tiếp cực kỳ cam go. Tập phát sóng này cũng đã cùng lúc loại đi bốn thí sinh, chọn ra Top 4 bước vào đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 13/8 tới.

Thử thách trong tập bán kết: Fashion video và photoshoot

Hương Liên gây ấn tượng trong phần Fashion video

Trong tập này, top 8 thí sinh bước vào hai thử thách liên tiếp là Fashion video với thời lượng không quá 30 giây và Photoshoot chỉ vỏn vẹn 10 phút để tạo nên một bức ảnh hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Hương Liên thuộc team HLV Vũ Thu Phương là thí sinh gây ấn tượng trong phần Fashion video với hình tượng ngôi sao nhạc Pop cá tính. Không hề kém cạnh là Tú Anh team Anh Thư, người được nhận xét là thí sinh sở hữu thần thái lẫn gương mặt “high fashion” khi hóa thân thành một siêu mẫu. Ngược lại, Cẩm Đan và Phương Vy team HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên lại không được đánh giá cao ở cả hai phần thi của tập bán kết.

Tú Anh nhận được “cơn mưa lời khen” từ nhãn hàng M.A.C Cosmetics

Cuối cùng, sau bao cố gắng Tú Anh đã giành chiến thắng và trở thành thí sinh nhận được “cơn mưa lời khen” từ nhãn hàng M.A.C Cosmetics. Chiến thắng này đồng nghĩa với việc HLV Anh Thư sẽ là chủ nhân của căn phòng loại trong tập 9.

Bâu Krysie thành công thuyết phục HLV Anh Thư, Hương Liên ra về trong tiếc nuối

Liên tiếp giành chiến thắng 2 tập cuối cùng đường đua, đội HLV Anh Thư sẽ bước vào đêm chung kết với số lượng thí sinh áp đảo

Ngược lại team của HLV Vũ Thu Phương và Minh Triệu – Kỳ Duyên do thất bại liên tiếp đã khiến hai nhân tố sáng giá xuyên suốt mùa The Face Vietnam 2023 là Phương Vy (Bâu Krysie) và Hương Liên phải bước vào căn phòng loại lần này.

Đứng trước những câu hỏi đầy đánh đố “Ai xứng đáng hơn?” của HLV Anh Thư, cả Phương Vy lẫn Hương Liên đều đưa ra những lý lẽ chứng tỏ bản thân mình thật sự xứng đáng được đi tiếp. Mặc dù điểm yếu của Phương Vy chính là khả năng diễn thuyết trước đám đông, thế nhưng sau khoảng thời gian cố gắng khắc phục, Phương Vy đã có thể tự tin nói lên những suy nghĩ và thuyết phục HLV Anh Thư.

Đón nhận kết quả cuối cùng tại vòng loại, tất cả đều lặng đi khi Hương Liên là thí sinh phải rời khỏi đường đua trong sự tiếc nuối và xúc động của HLV Anh Thư.

Cũng trong tập bán kết này, các vị HLV phải tự mình loại đi một thí sinh trong đội. Khoảnh khắc đau lòng nhất đối với các vị HLV cuối cùng cũng đã đến, lần lượt là đội HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên với thí sinh Cẩm Đan; đội HLV Vũ Thu Phương quyết định chia tay Hoàng Oanh; và cuối cùng thí sinh phải rời khỏi chương trình chính là Thanh Trâm của đội HLV Anh Thư.

Lộ diện Top 4 thí sinh bước vào chung kết The Face 2023

Như vậy, sau 9 tập phát sóng The Face Vietnam 2023, Top 4 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết đã chính thức lộ diện bao gồm: Tú Anh và Minh Toại (team HLV Anh Thư); Xuân Hạnh (team HLV Vũ Thu Phương) và cuối cùng là Phương Vy (team HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên).

Phương Vy (team HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên)
Xuân Hạnh (team HLV Vũ Thu Phương)
Tú Anh (team HLV Anh Thư)
Minh Toại (team HLV Anh Thư)

Không dừng lại ở việc các thí sinh được nhãn hàng lựa chọn và ký hợp đồng ngay tại trường quay, Quán quân duy nhất của The Face Vietnam 2023 còn có cơ hội được nhận những giải thưởng vô cùng giá trị gồm:

  • Một hợp đồng làm việc độc quyền với công ty quản lý và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam – beU Models
  • Trở thành gương mặt trang bìa của Tạp chí hàng đầu Việt Nam – Harper’s Bazaar Vietnam;
  • Gương mặt quảng bá cho Tuần Lễ thời trang quốc tế Vietnam Thu Đông 2023.
  • Đặc biệt, quán quân của The Face Vietnam 2023 sẽ nhận được một chuyến trải nghiệm tại 4 Tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới thuộc “tứ đại kinh đô thời trang”, bao gồm: Milan, Paris, New York, London.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận