Tại một số quốc gia Đông Nam Á, Kumanthong được biết đến là một loại bùa chú với thần lực vô tận vì vậy thu hút sự tò mò của nhiều người. Trong đó số câu chuyện nổi tiếng nhất về Kumanthong là vụ án tại Indonesia năm 1997. Tên sát nhân đã giết 42 phụ nữ trong khoảng thời gian từ năm 1982 đến 1997 chỉ để luyện tà thuật này.

Ở Việt Nam, Kumanthong được biết đến với tên gọi Thiên Linh Cái. Dựa theo những vụ án hình sự liên quan đến Kumanthong, phim điện ảnh Thiên Linh Cái (đạo diễn Hàm Trần) là câu chuyện điển hình về những con người u mê bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn và đầy rẫy tội ác của thể giới bùa ngải. Phim được xây dựng trong bối cảnh những năm 1990 khi tà thuật này bắt đầu xuất hiện và mang đến cho những kẻ cuồng tín cái nhìn đầy huyễn hoặc về một thế giới huyền bí chẳng bao giờ có thật.

Thiên Linh Cái sẽ có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ nổi tiếng như Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, La Thành, Thanh Tú, Hoàng Yến Chibi, bé Thanh Mỹ… Để thu hút sự chú ý của khán giả, Thiên Linh Cái đã tung 2 trailer rất hấp dẫn.

Thiên Linh Cái trailer 2

Thiên Linh Cái trailer 2 mở đầu bằng khung cảnh âm u với một bức tường dán đầy bùa ngải. Ngay sau đó là cảnh người đàn ông là thầy bùa dùng chiếc khăn để siết cổ giết hại nhiều người phụ nữ.

Ông thầy bùa biến thái còn có câu thoại khiến khán giả phải nổi da gà: “Những người buôn thân bán thể như nó, chẳng mang điều gì tốt đẹp cho cuộc đời. Ít ra Thiên Linh Cái cũng làm cho cái chết của nó có giá trị”.

Đặc biệt, trong Thiên Linh Cái trailer 2 ngoài những cảnh hành hạ phụ nữ còn có rất nhiều cảnh nóng do Thanh Tú và Hoàng Yến Chibi thực hiện. Vốn là một nữ nghệ sĩ xây dựng cho mình hình ảnh hồn nhiên, trong sáng, nhưng lại xuất hiện trong phim với cảnh nóng, đây có thể cho là một bước thay đổi lớn trong sự nghiệp của Hoàng Yến Chibi.

Trước đó vào cuối tháng 11/2018, Thiên Linh Cái cũng đã tung trailer đầu tiên. Sau thời gian chờ đợi, Thiên Linh Cái dự kiến sẽ được ra mắt các rạp vào ngày 19/4 tới.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận