Luôn xuất hiện cá tính và nổi bật với những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền, lần này Thủy Tiên cũng chọn cho mình “cây hàng hiệu” độc đáo trị giá hơn 1 tỉ đồng. Trang phục Thủy Tiên chọn mặc gồm áo và váy của thương hiệu thời trang Versace. Áo có giá hơn 28 triệu và chân váy trị giá hơn 56 triệu.

Bộ trang sức mà Thủy Tiên kết hợp cùng bao gồm 6 món: 1 dây chuyền, 2 nhẫn, 1 vòng tay, 1 đồng hồ cùng 1 đôi bông tai của nhà mốt Chopard có trị giá 1 tỉ đồng. Đây là bộ trang sức đặc biệt do ca sĩ quốc tế Rihanna hợp tác cùng Chopard thiết kế, trình diễn và quảng bá. Đôi giày Thủy Tiên mang cũng của Versace, có giá 25 triệu đồng, rất phù hợp với set đồ này.


Thuỷ Tiên luôn xuất hiện với những trang phục hàng hiệu đắt đỏ và tinh tế

Lần này với set đồ cô chọn có giá lên đến hơn cả tỉ đồng

Thuỷ Tiên chăm chút cho ông xã từng li từng tí trong sự kiện

Dịp này, Công Vinh ra mắt học viện bóng đá CV9. Công ty của Thuỷ Tiên sẽ hậu thuẫn về phần quản lý và điều hành để Công Vinh tập trung chuyên môn, truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức thể thao, bóng đá mà anh tích lũy được trong suốt gần 20 năm qua cho thế hệ trẻ.

Cặp đôi chia sẻ vì họ cùng xuất thân từ gia đình không mấy khá giả, thậm chí khó khăn, nên khi thành đạt, mong muốn lớn nhất của họ là làm được những gì tốt đẹp nhất cho cuộc đời này. Sau nhiều chuyến từ thiện, giúp đỡ người nghèo thầm lặng từ Nam ra Bắc, học viện bóng đá của họ cũng sẽ hướng đến xã hội, cộng đồng, giúp đỡ những trẻ tài năng nhưng không có điều kiện phát triển được học miễn phí.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận