Ngày 7/11, một trường đại học tại TP.HCM đăng tải thông tin Thủy Tiên và nhiều ca sĩ khác như Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục… tham gia chương trình Tri ân thầy cô. Tuy nhiên vào ngày diễn ra sự kiện 11/11, Thủy Tiên lại bất ngờ vắng mặt. Từ đó nảy sinh nhiều tin đồn nữ ca sĩ bị khán giả chỉ trích và tẩy chay, ban tổ chức đêm nhạc phải hủy show vào phút chót.

Ca sĩ Thủy Tiên hủy lịch trình vì lý do sức khỏe, không phải bị tẩy chay như tin đồn

Trước ồn ào này, phía ca sĩ Thủy Tiên đính chính đó chỉ là những thông tin bịa đặt. Giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc vắng mặt tại sự kiện là do vấn đề sức khỏe. Thậm chí cô còn đăng hình ảnh hóa đơn viện phí, tin nhắn làm việc với ban tổ chức để chứng minh.

Đại diện của Thủy Tiên cho biết: “Sự thật là do chị Tiên phải phẫu thuật gây mê, vết mổ còn rất đau không thể hát ngay được. Nên quản lý chị Tiên đã xin phép ban tổ chức chương trình được hủy phần biểu diễn vì sức khỏe chưa ổn”.

Ca sĩ Thủy Tiên gặp trường hợp nhiều trang mạng xã hội đưa thông tin sai nhằm mục đích câu view

Phía nữ ca sĩ cho biết những tin đồn thất thiệt thời gian quan gây ảnh hưởng và hiểu làm rất lớn về Thủy Tiên. “Có những câu chuyện mắt thấy tai nghe chưa chắc đã là sự thật. Vì nếu người ta đã muốn hãm hại ai đó thì họ sẽ cố tình bày tình huống dẫn dắt bạn tin vào điều họ muốn bạn tin, nếu không tỉnh táo sẽ rơi ngay vào bẫy của họ. Đối với họ, like hay view có thể được nhãn hàng trả tiền hay YouTube trả tiền quảng cáo nên bây giờ vì tiền họ có thể bất chấp vu khống để hại người và kéo thêm bao nhiêu người tạo khẩu nghiệp trên mạng xã hội. Mong các bạn là người sử dụng mạng xã hội thông minh và tỉnh táo”, phía ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

Trước đó, Thủy Tiên cũng vướng vào tranh cãi khi livestream bán hàng. Nhiều người đã để lại bình luận không hay, cho rằng nữ ca sĩ từng khoe được chồng cho 40 tỷ đồng để tiêu vặt nay “ế show” nên phải kinh doanh online.

Thủy Tiên bị mỉa mai khi bán hàng online

Thủy Tiên cũng thắng thắn đáp trả rằng: “Tôi thấy bán hàng online có gì xấu đâu, thay vì thời gian nghỉ ngơi, đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ. Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính, không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm pháp luật hay đạo đức. Không hiểu sao tôi livestream bán hàng online mà mọi người mỉa mai nặng nhẹ dữ vậy”.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận