Phim Tình yêu và tham vọng tập 59 có rất nhiều tình tiết gay cấn khi Phong với những chứng cứ có được về việc Thiên con trai của ông Thọ phó chủ tịch thành phố hãm hiếp Ánh nên đã hẹn gặp để ra điều kiện. Trong khi Minh lại từ chối thẳng thừng không chịu giúp nói đỡ với gia đình Ánh đừng kiện Thiên nên ông Thọ dù chẳng ưa gì Phong nhưng cuối cùng vẫn giúp sức để Bách Hợp có được dự án đô thị thông minh.

Cô gái xinh đẹp cho Sơn ‘đo ván’ ngay trước mặt Linh

Để làm được điều này dường như Phong đã huy động tất cả mọi nguồn lực. Kể cả việc nhờ Kỳ Lân rót tiền đổi lại Phong sẽ cho Lân cổ phần của Bách Hợp. Kỳ Lân vì yêu Tuệ Lâm, hận Minh đã làm khổ cô gái mình yêu nên muốn trả thù vì vậy mới hợp tác với Phong chứ hắn vốn chẳng ưa gì ông anh rể.

Sau khi thắng Minh trong dự án đô thị thông minh, Phong còn móc nối với ông Thạch bố Tuệ Lâm để giúp ông giành chức chủ tịch hội đồng quản trị Hoàng Thổ và “đánh sập” thế lực của mẹ con Minh. Biết phía bà Khuê và Minh còn có một vài cổ đông ủng hộ nên Phong đã nhờ Kỳ Lân dùng xã hội đen uy hiếp những cổ đông này để họ sợ mà ủng hộ thêm cho ông Thạch.

Sơn nổi điên với cô gái xinh đẹp, nổi loạn…

Ở một tình tiết khác thì Minh chấp nhận mất chức tổng giám đốc Hoàng Thổ, đối đầu với quan chức để ủng hộ Linh đòi lại công bằng cho em gái. Còn Ánh thì kiên quyết kiện Thiên đến cùng vì hận, cho rằng Thiên đã chơi bẩn tung ảnh cô lên mạng để sỉ nhục nên dù có tình cảm với Thiên nhưng Ánh vẫn không thể tha thứ. Còn bố con ông Thọ thì lờ mờ nhận ra rằng có kẻ đứng sau dàn xếp vụ bỏ thuốc kích dục và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 59 tối nay 15.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ một tình huống rất thú vị là Sơn bị Nga cho “đo ván” trước mặt Linh khiến anh nổi điên: “Cô bị điên à, hả, tại sao cứ bám riết lấy tôi thế. Cô có tin là tôi kiện cô về tội hành hung người không hả. Cô đừng tưởng là tôi không dám nhé”. Nhưng vì Nga đang là sếp của công ty đối tác giúp Hoàng Thổ trong giải pháp công nghệ nên Sơn dù lớn tiếng vẫn biết mình không thể làm gì cô gái cá tính và có phần dữ dằn này.

Minh bị bãi nhiệm vì thua tỷ lệ phần trăm cổ phần ủng hộ

Trong tập này còn có diễn biến cho thấy trong cuộc họp cổ đông Minh đã thua ông Thạch về tỷ lệ phần trăm cổ phần ủng hộ nên bố Tuệ Lâm đã hớn hở tuyên bố: “Như vậy là tính theo tỷ lệ phần trăm cổ phần thì Trần Nguyên Minh có 48% ủng hộ còn tôi 52%. Như vậy chúng ta đã biết ai là chủ tịch mới của hội đồng quản trị rồi có phải không”.

Phim Tình yêu và tham vọng tập 59: Liệu đến phút chót Minh có lật ngược được thế cờ để không bị bãi nhiệm? Sơn sẽ làm cách nào để “trị” được một cô gái nổi loạn như Nga và giữa họ sẽ nảy sinh tình cảm?

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận