Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Tóc Tiên hào hứng chia sẻ cô được ông xã dành lời khen cho kĩ năng diễn xuất của mình trong bộ phim mới ra mắt. Trong bức ảnh mà Tóc Tiên chia sẻ, Hoàng Touliver đã “thẳng tay” chế ảnh vợ thành meme hài bằng hiệu ứng Instagram. Ông xã Tóc Tiên vẫn không quên dành lời khen ngợi “có cánh” đến nữ ca sĩ: “Phim hay. Vợ diễn giỏi. Nể”.

Có thể thấy, Hoàng Touliver luôn dành sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình đến bà xã. Với quyết định đầy táo bạo về sự góp mặt trong bộ phim của Ngô Thanh Vân, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: “Nhiều người bảo tôi liều lĩnh khi chọn thể loại hành động, vốn không phải thế mạnh. Trước hết, tôi tham gia vì ngưỡng mộ Ngô Thanh Vân – người tôi xem là ‘chị cả’ tận tâm trong lĩnh vực diễn xuất. Ngoài ra, tôi còn muốn thách thức bản thân, để xem mình đi xa đến đâu”.

Trước đó, Tóc Tiên cũng lần đầu bày tỏ sự cảm ơn dành cho Touliver khi luôn ủng hộ mọi việc làm của vợ: “Tiên rất may mắn. Thứ nhất, mình lập gia đình với người cùng nghề, rất hiểu công việc của mình. Thứ hai là anh này không bao giờ ngăn cản chị làm cái gì hết với cái nghề của mình. Đi đóng phim ảnh cũng support. Ca hát ảnh cũng support. Mặc đồ sexy hơi hở ảnh cũng support”. Ngay lúc này khi thấy chồng giơ ngón tay lắc lắc tỏ vẻ không đồng ý, Tóc Tiên sửa lời ngay: “À thật ra mặc hở, ảnh có cằn nhằn nhưng sau đó, ảnh cũng thôi kệ vì ảnh không làm được gì hết”. Sau đó, cô phá lên cười cực dễ thương khiến ông xã cũng bó tay.

Tóc Tiên là một trong những ca sĩ tài năng của Vbiz, cô còn được ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc bên cạnh “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Nhưng không phát “cẩu lương” thì thôi chứ mỗi lần anh chị ra tay là dân tình “xỉu up xỉu down” vì quá ghen tị.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận