Minh Hằng và màn trở lại ngoạn mục tại The Face 2018, sau những lùm xùm bị chèn ép tại mùa trước quả thực là topic đáng để quan tâm đến suốt mấy ngày nay. Việc Minh Hằng có thể làm nên chuyện tại mùa năm nay hay không, là điều chưa ai có thể biết trước, duy chỉ có một điều mà ai cũng chắc chắn: vẻ ngoài của cô tại ngày casting đầu tiên thật khó cảm!

Sau hàng loạt lùm xùm chèn ép năm nào, cuối cùng Minh Hằng cũng chễm chệ ngồi lên chiếc ghế nóng của The Face 2018.

Khác với layout makeup an toàn mọi ngày, hôm nay Minh Hằng chọn một kiểu makeup sắc sảo, mạnh mẽ hơn. Kiểu kẻ đuôi mắt thật dày, xếch lên cao cùng màu son đỏ nâu trầm khiến cô cuốn hút và ấn tượng trông thấy. Cách buộc tóc đuôi ngựa cao cũng là một điểm đáng khen. Nhìn chung, combo làm tóc – trang điểm của Minh Hằng có thể nói là ổn, dù chưa chắc đã vừa mắt tất cả mọi người.

Layout makeup của cô hôm nay khá thú vị, dù chưa chắc đã vừa mắt tất cả mọi người.

Vậy sai trái nằm ở đâu?

Xin thưa là nguyên set đồ hiệu đắt đỏ lẫn đôi boot “trời hành” mà cô đang mang. Công bằng mà nói, nếu tách riêng thì chiếc áo sơmi họa tiết đôi môi lẫn chiếc áo khoác lửng bên ngoài đều không xấu, thậm chí là khá đẹp nhưng khi đứng cùng nhau, chúng lại là một sự cộng hưởng tai họa.

Thêm sự xuất hiện của đôi boot đục lỗ tùm lum nhìn xa cũng “nhức mắt”, tất cả tạo thành một set đồ có tỉ lệ lệch lạc, quê kiểng dù chúng đều đến từ thương hiệu cao cấp. Và hệ quả là, đôi chân tưởng như rất dài của Minh Hằng cũng đột nhiên bị thu ngắn lại cả tấc.

Mặc đồ hiệu mà kém sang, hóa ra có thật

Nguồn cơn của mọi lỗi lầm đều đến từ set đồ sai trái này.

Bộ đồ sai tỉ lệ cùng đôi boot không liên quan càng khiến chân của Minh Hằng ngắn hơn, nhất là khi đứng cùng 2 mentor còn lại.

Sai một li, đi một dặm là có thật. Trở lại rình rang nhưng chọn đồ thì trái ngang quá, Minh Hằng ơi.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận