Tối qua (18/1), lễ trao giải Mai Vàng đã khép lại với những giải thưởng danh giá được trao cho những nhân vật, những tác phẩm xứng đáng. Tuy nhiên, điều đọng lại nhất của lễ trao giải năm nay lại nằm ở một tình huống ngoài kịch bản – khi nghệ sĩ hài Trường Giang bất ngờ lấy hộp nhẫn màu đỏ ra và ngỏ lời cầu hôn với bạn gái Nhã Phương, ngôi sao của các phim truyền hình đình đám như Tuổi thanh xuân, Zippo, Mù tạt và em…

Trường Giang

“Anh biết khi tới với anh là em trải qua nhiều cay đắng” – Trường Giang nói trên sân khấu khi nhận giải Nghệ sĩ hài của năm, hướng về Nhã Phương đang ngồi ở hàng ghế khán giả – “Ngày hôm nay anh làm điều này để những người đàn ông lảng vảng quanh em sẽ bỏ đi. Và từ hôm nay, tất cả những gì thuộc về anh như nhà cửa, xe cộ, kể cả hơi thở của anh cũng là của em”.

“Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng” – Trường Giang nói tiếp – “Và hãy về nhà của anh để sắp xếp lại cuộc đời của anh”.

Trường Giang cũng nói thêm nếu Nhã Phương không nhận lời, từ nay về sau sẽ không ai thấy anh ở đâu nữa. Sau phần cầu hôn mà tại đó, nhiều lần MC chương trình cắt ngang, Trường Giang lao từ sân khấu xuống, trao cho Nhã Phương chiếc nhẫn mặt đá to, sáng lấp lánh… Tình huống này đã khiến chính Nhã Phương bất ngờ, và trong một khoảnh khắc, cô đã gần như không biết phản ứng như thế nào.

Theo những thông tin được đưa sau đó thì sau khi lễ trao giải kết thúc, Trường Giang đã đưa Nhã Phương về nhà riêng của anh.

Trường Giang và Nhã Phương rời khỏi lễ trao giải Mai vàng.

Tuy nhiên, trong khi tất cả những khán giả ái mộ cặp đôi đều hoan hỉ thì có một người dường như không mấy vui vẻ với tình huống xảy ra ngoài kịch bản này. Đó là diễn viên Quý Bình, một trong hai người dẫn chương trình của giải Mai Vàng. Sau khi lễ trao giải khép lại, Quý Bình đã có một chia sẻ đầy bực bội trên trang cá nhân của anh.

“Tại sao Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc mà hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai, và các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch 1 chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích. Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà QUÊN đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình khi chương trình trên sóng truyền hình bị gián đoạn. Đó là sự ích kỷ!!!” – Quý Bình mở đầu phần chia sẻ với đầy sự bực bội.

“Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của chương trình Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hả hay các bạn cần đến BTC giải thích hộ. Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính THẦN TƯỢNG của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích 1 hành động “đẹp nhưng không đúng chỗ” của thần tượng mình” – anh viết tiếp – “Điều đáng nói nữa, đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh Nghệ sỹ. Với sự tham dự của Lãnh đạo các cấp và nhiều Nghệ sỹ tên tuổi khác. Vậy mà có một “Nghệ sỹ” vô tư phi “vèo vèo” từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp Lãnh đạo TP, BTC, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình. Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình – cũng là một người Nghệ sỹ, một người đồng nghiệp, đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy! Nghệ sỹ là vậy sao!!?!?!? Đau lòng lắm!!!”.

“Có lẽ cần đến Quý lãnh đạo TP, BTC Lễ trao giải Mai Vàng và VTV9 phát biểu về điều này nhỉ! Thế nhé! Cám ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ!” – Quý Bình kết lại.

Dòng trạng thái của Quý Bình sau lễ trao giải Mai vàng tối 18/1

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận