Ngày 9/10, Trường Giang trở lại công việc sau chuyến nghỉ trăng mật tại Hàn Quốc. Anh có mặt trong buổi họp báo Thách thức danh hài mùa 5 cùng Ngô Kiến Huy.

Lần đầu xuất hiện trước truyền thông kể từ khi kết hôn, Trường Giang nhận được nhiều câu hỏi về cuộc sống gia đình với Nhã Phương. Nam danh hài thích thú chia sẻ: “Có vợ vui lắm. Tôi còn nghĩ bây giờ mình đã 36 tuổi rồi, tại sao mình không lấy sớm hơn. Nếu lấy từ lúc 30 tuổi thì giờ đã có con rồi, chứ để sau này lớn tuổi quá thì cha già con mọn”.

“Hai vợ chồng thuộc công ty khác nhau nhưng không ép ai phải về chung với nhau. Mỗi người một định hướng riêng trong công việc, không liên quan tới nhau. Còn định hướng chung là xây dựng tổ ấm gia đình. Khi cùng giải quyết một việc của gia đình thì chúng tôi sẽ cùng quyết định”, anh chia sẻ thêm.

Nam danh hài cũng thừa nhận anh là người sợ vợ. “Mười khó” hài hước nói: “Mọi người cũng biết phe nào mạnh hơn rồi đó, đương nhiên là phe vợ rồi. Không ai dám cãi lại. Trấn Thành từng thông báo: ‘Tôi ra đường chỉ có 2 triệu đồng’, còn Trường Giang ra đường không có một cắc. Tất cả đã có trợ lý kế bên lo, ‘nhúc nhích’ trợ lý báo”.

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức lễ cưới vào 25/9 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Sau đó, cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc từ 30/9. Sau đó, Nhã Phương liên tục xuất hiện với vòng hai lớn trông thấy, dấy lên tin đồn cô có bầu. Tuy nhiên, cặp vợ chồng giữ im lặng về vấn đề này.

Thách thức danh hài bước vào mùa thứ 5. Trong chương trình, các thí sinh có 1 phút đồng hồ để chọc cười 2 vị giám khảo là Trấn Thành và Trường Giang. Thí sinh có thể khiến 2 giám khảo cười sẽ nhận được tiền thưởng của chương trình.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận