Trường Giang và Nhã Phương nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia phim “49 ngày”. Sau 3 năm hẹn hò, họ làm đám cưới vào tháng 9/2018.

Sau khi kết hôn, Trường Giang trong mắt khán giả trở thành người đàn ông của gia đình. Anh khi lo chu toàn mọi việc và luôn thể hiện tình thương yêu với vợ.

Hai vợ chồng nhiều lần chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Nhã Phương thường khen ngợi chồng là người chu đáo, giỏi nấu ăn và yêu vợ.

Trường Giang từng tiết lộ, anh vốn thích về khuya, tụ tập bạn bè… nhưng từ khi kết hôn đã bỏ dần những thói quen đó, dành nhiều thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Trường Giang nói, anh đã học được nhiều kinh nghiệm để giữ lửa hôn nhân, trong đó có sự chia sẻ, hy sinh để cân bằng giữa công việc và gia đình. Theo anh, muốn gia đình hạnh phúc thì cả hai vợ chồng phải hiểu và chia sẻ cho nhau.

Năm 2019, Nhã Phương sinh con gái Destiny. Thời gian đầu, họ luôn giấu kỹ gương mặt con, về sau mới chia sẻ. Cô bé được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Trường Giang cũng nổi tiếng là ông bố chiều con. Mỗi lúc rảnh rỗi, anh thường dành hết thời gian ở nhà để chơi cùng con gái.

Tháng 4/2023, Nhã Phương thông báo mang thai lần 2 và sẽ sinh một quý tử. Trong giai đoạn này, cô tận hưởng cuộc sống, học thêm được những kỹ năng khác cho bản thân.

Nữ diễn viên từng chia sẻ: “Ông xã phải đi công việc nhiều, từ lúc có đứa thứ hai là tóc anh ấy bắt đầu bạc. Nhiều khi anh ấy đi nhưng vẫn nấu đồ ăn sẵn, một là nấu sẵn, hai là ướp sẵn, chỉ cần lấy ra sơ chế, rất nhanh. Về mà thấy đồ ăn còn thì ảnh cũng rất buồn nên hầu như em sẽ ăn hết”.

Hôm 5/10, Nhã Phương báo tin vui đã sinh con trai thứ hai. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời”.

Bà xã Trường Giang cũng chia sẻ khoảnh khắc cô rơi nước mắt hạnh phúc khi ôm con vào lòng. Dù đã “đủ nếp đủ tẻ”, Nhã Phương từng tiết lộ cô dự định sinh thêm vì thích nhà đông con.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận