Sau khi tổ chức ra mắt đoàn phim Twilight Zodiac – Đêm hoàng đạo ở Trung Quốc, Trương Ngọc Ánh và ê-kíp đoàn phim có buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM vào tối 7/2. Đạo diễn Ernie Barbarash, diễn viên hành động Hong Kong An Chí Kiệt và diễn viên Trung Quốc Lily Ji… đều tham dự sự kiện.

Trương Ngọc Ánh
Trương Ngọc Ánh bên đạo diễn Ernie Barbarash, An Chí Kiệt và Lily Ji.

Nữ diễn viên cho biết ngoài đảm nhận vai trò hợp tác sản xuất, cô sẽ tái xuất màn ảnh với vai nữ chính – nữ bác sĩ tâm lý tên Anna. Trong phim, Anna phải đối mặt với nguy hiểm rình rập. Đó là hàng loạt vụ bắt cóc do người ngoài hành tinh thực hiện.

Trương Ngọc Ánh cho hay vai bác sĩ Anna không chỉ có hành động liên tục mà còn có chiều sâu tâm lý.

Theo lịch trình, đoàn phim Twilight Zodiac – Đêm hoàng đạo sẽ quay những phân đoạn quan trọng tại Việt Nam trong một tuần. Trương Ngọc Ánh hứa hẹn sẽ đưa diễn viên cùng ê-kíp thăm thú và thưởng thức các món ngon của Sài Gòn.

Trương Ngọc Ánh
Trương Ngọc Ánh mặc gợi cảm trong buổi ra mắt phim.

Trong buổi giao lưu, đạo diễn Ernie Barbarash bất ngờ trước phong cảnh và ẩm thực ở Sài Gòn. Anh tiết lộ đã bị thu hút bởi sức sống, sự náo nhiệt của nơi đây. “Cách sinh hoạt của người dân, con đường và những tòa nhà đều thích hợp với các cảnh quay”, anh nói.

Diễn viên, Lily Ji cho biết: “Tôi luôn mong trở lại Việt Nam để thưởng thức món phở mà mình yêu thích. Tôi từng ăn phở trong chuyến du lịch ở Australia và một lần du lịch Việt Nam. Vì vậy lần quay trở lại này chắc chắn tôi không thể bỏ qua đặc sản này của Việt Nam”.

Trong khi đó diễn viên hành động Hong Kong An Chí Kiệt khẳng định vai diễn của anh không quá khó khăn, thử thách vì đây là dạng vai hành động sở trường của mình.

Đêm hoàng đạo dự kiến phát hành tại Việt Nam và thị trường quốc tế vào tháng 10.

VN-Tube

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận