Trong show thời trang của NTK Đỗ Long, Yaya Trương Nhi trở thành tâm điểm của dư luận khi hình ảnh cô diện thiết kế mỏng tang, lộ nội y lan truyền nhanh trên mạng xã hội.

Trước những bình luận chê bai, Yaya Trương Nhi đã có chia sẻ hết sức chân thành gửi tới người hâm mộ: “Tôi rất xấu hổ vì sự cố trang phục lần này. Chính vì thế, trên trang cá nhân của Yaya Trương Nhi không đăng tải bất cứ một hình ảnh nào của bản thân trong sự kiện.

Thiết kế khiến Yaya Trương Nhi lộ nội y, bị cho là phản cảm.

Lúc ở nhà, tôi có chụp hình và hoàn toàn không nhìn thấy rõ nội y tới vậy. Nhưng, tới thảm đỏ sự kiện, không gian khá tối, lại bị đèn flash soi nhiều phía nên vô tình mới xảy ra việc đáng tiếc. Đây cũng là một bài học cho tôi, tôi mong muốn hình ảnh của một Trương Nhi không xấu vì sợ ảnh hưởng xấu tới người hâm mộ”.

Cô nói thêm, bản thân cô sẽ không tuyên truyền những hình ảnh xấu trên trang cá nhân, dù đó là sự cố. Còn trang phục, được đích danh NTK Đỗ Long làm riêng và gửi tới Yaya Trương Nhi. Cô đã tự lên đồ cho mình mà không cần tới sự trợ giúp của stylist.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận