NSND Việt Anh cho biết với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn diễn viên trẻ có được cơ hội rèn luyện, theo đuổi “giấc mơ” diễn xuất sau khi tốt nghiệp, hóa thân, khóc cười cùng các nhân vật, nên ông đã xây dựng loạt phim về chủ đề “Chuyện tử tế” trên YouTube với những mẩu chuyện đời thường, dung dị và hài hước cùng những thông điệp nhân ái, yêu thương.

Đạo diễn Ngọc Tưởng, MC Quý Bình, NSND Việt Anh, diễn viên Lê Lộc, đạo diễn Trần Minh Ngân (từ trái sang) trong buổi gặp gỡ báo chí ra mắt kênh YouTube của NSND Việt Anh

“Đây không chỉ là “sân chơi tử tế” cho các em, thông qua các loạt phim này, tôi mong muốn lan tỏa sự tử tế đến tất cả mọi người, cùng hướng tới cuộc sống văn minh, một xã hội với những con người có lối sống thật và lối sống đẹp” – NSND Việt Anh bộc bạch.

NSND Việt Anh
NSND Việt Anh và diễn viên Lê Lộc trong buổi ra mắt kênh Việt Anh Channel và loạt phim về “Chuyện tử tế”

Đạo diễn Ngọc Tưởng – học trò của NSND Việt Anh, cũng là đạo diễn loạt phim về “Chuyện tử tế” – cho biết có 3 điều thuận lợi để anh đồng hành với thầy của mình, đó là được học nghề, được tạo cơ hội cho học trò mình và trên hết là đúc kết thêm nhiều câu chuyện tử tế qua sự tương tác của khán giả.

NSND Việt Anh và đạo diễn Ngọc Tưởng cung cấp thông tin kênh Việt Anh Channel và loạt phim về “Chuyện tử tế”

Không sợ kênh YouTube của mình sinh sau đẻ muộn sẽ ít lượng truy cập, NSND Việt Anh cho rằng với tiêu chí mà ông xác định thì “mưa dầm sẽ thấm lâu”.

“Tôi mong muốn lan tỏa những điều tử tế trong cuộc sống, nhằm dần loại bỏ đi những hình ảnh tiêu cực, xấu xí để cùng xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn. Hy vong rằng qua mỗi tập phát sóng, trái tim của người dân Việt Nam sẽ lan tỏa thông điệp cho đi để nhận lại yêu thương” – NSND Việt Anh tâm huyết.

Nhận được thông điệp ý nghĩa đó, ông Lê Nguyên Hòa – Phó chủ tịch HĐQT Nutifood, Giám đốc Quỹ phát triển tài năng Việt của “Ông Bầu” – đã hỗ trợ số tiền 500 triệu đồng để dự án này phát triển.

MC Quý Bình
MC Quý Bình nói về cảm nghĩ của anh đối với kênh Việt Anh Channel và loạt phim về “Chuyện tử tế”

Ban đầu đây là dự án của “đoàn phim 0 đồng” với kinh phí rất hạn hẹp, NSND Việt Anh và các học trò đã xác định cùng nhau cố gắng làm hết khả năng của mình để tạo ra những sản phẩm tử tế, phi lợi nhuận.

Hiểu được giá trị của dự án này nên một số đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân đã chung tay ủng hộ và đồng hành để giúp NSND Việt Anh cùng các học trò có thêm điều kiện mang các giá trị nhân văn đến với khán giả.

Diễn viên Phương Thảo, học trò của NSND Việt Anh, phát biểu nhân dịp ra mắt kênh Việt Anh Channel và loạt phim về “Chuyện tử tế”

Kênh Việt Anh Channel và loạt phim về “Chuyện tử tế” sẽ phát hành số đầu tiên lúc 19 giờ 30 ngày 2-2-2022 (tức mùng 2 Tết Nguyên Đán Nhâm Dần), sau đó được phát định kỳ lúc 19 giờ 30 tối thứ bảy hàng tuần.

VN-Tube

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận